Tin tức & sự kiện

Lợi nhuận sau thuế Quý I/2016 Tasco vượt 1.438% so với cùng kỳ năm trước

11:26 21/04/2016
Theo báo cáo tài chính Quý I/2016 của Công ty Cổ phần Tasco vừa công bố, doanh nghiệp đã đạt được lợi nhuận sau thuế tăng 1.438% so với cùng kỳ năm trước
Theo báo cáo tài chính Quý I/2016 của Công ty Cổ phần Tasco vừa công bố, doanh nghiệp đã đạt được lợi nhuận sau thuế tăng 1.438% so với cùng kỳ năm trước.

 

Công ty Cổ phần Tasco, với những chiến lược vững chắc trong định hướng kinh doanh, ngay từ 3 tháng đầu năm, đã đạt 79,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, vượt 119% so với kế hoạch quý và vượt 1.438% so với cùng kỳ năm trước.
 
Phần lớn các dự án của Tasco trong Quý I năm 2016 đều đem lại lợi nhuận vượt kế hoạch tạo ra kết quả ấn tượng trên. Đặc biệt, dự án Foresa Villa (khu sinh thái Xuân Phương) đã vượt tiến độ xây dựng góp phần vào việc tăng lợi nhuận trong Quý I năm 2016 và hứa hẹn cho sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận vượt kế hoạch của Tasco trong năm nay.
 
Với kinh nghiệm 45 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, Tasco đang là chủ đầu tư các dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc Lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO). Chiến lược trong thời gian tới của Tasco là tập trung đầu tư Bất động sản theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng (đầu tư các dự án BT Hạ tầng giao thông). Hàng loạt các dự án Bất động sản của Tasco đang được đánh giá cao về thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư như: Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), Dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building - Pháp Vân, dự án Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao…