Tin tức & sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM VÀ CHÀO XUÂN 2019 CỦA HỆ THỐNG TASCO

08:16 21/01/2019
Tối ngày 18/1 vừa qua, gần 300 cán bộ nhân viên của các công ty trong hệ thống Tasco: công ty cổ phần Tasco, công ty TNHH VETC, công ty cổ phần BON, công ty TNHH MTV Tasco Dịch vụ, công ty Tasco Hải Phòng, công ty Tasco Năng Lượng đã tụ hội về tham dự Lễ tổng kết năm 2018 và chào xuân 2019 tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Chương trình Tổng kết năm diễn ra thường niên tại Tasco và là sự kiện được mong đợi nhất năm của toàn hệ thống. Năm nay, với tên gọi “Hội xuân”, chương trình đã mang đến những màu sắc tươi tắn, thanh âm rộn ràng và những cảm xúc khó quên với tất cả mọi người để đón chào một mùa xuân mới.

Mở đầu chương trình Lễ tổng kết, Ban lãnh đạo, quản lý của Tasco đã mang đến bất ngờ cho cả hội trường khi biểu diễn tiết mục hát múa “Địa khúc giao hòa”. Tiết mục giành được nhiều tiếng vỗ tay hân hoan và lời khen ngợi khi hình ảnh trên sân khấu là những vị lãnh đạo cấp cao ngày thường rất nghiêm túc trong công việc nhưng khi cất tiếng hát lại vô cùng hào sảng, duyên dáng.

Tốp ca Ban lãnh đạo, quản lý biểu diễn tiết mục hát múa "Địa khúc giao hòa"

Ông Nguyễn Văn Dưỡng – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Tasco đã phát biểu tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động, sản xuất của hệ thống trong năm 2018 vừa qua. Một năm với nhiều biến động, có khó khăn nhưng cũng có những thành công đối với doanh nghiệp.

Tổng Giám đốc Tasco phát biểu về kết quả hoạt động kinh doanh của công ty năm 2018

Để kịp thời động viên, khuyến khích, truyền lửa tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên của hệ thống, Chủ tịch Phạm Quang Dũng đã có bài phát biểu chia sẻ định hướng phát triển, chiến lược của công ty trong năm 2019.

 

 Ban lãnh đạo các công ty trong hệ thống cùng nâng lý chúc mừng năm mới

Trong không gian trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, toàn thể thành viên của đại gia đình Tasco đã được thưởng thức những tiết mục biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Tiết mục hát múa "Đoản xuân ca" do tốp ca nữ công ty CP Tasco thể hiện

Tiết mục "Ngày xuân long phụng sum vầy" của tốp ca công ty TNHH Tasco Dịch vụ

Những "Cô Ba Sài Gòn" xinh tươi, duyên dáng đến từ công ty VETC-BON

Bên lề sự kiện Lễ tổng kế năm, cuộc thi video clip ngắn “Sắc xuân” được tổ chức rộng rãi toàn hệ thống, với mục đích để toàn thể cán bộ nhân viên chia sẻ những cung bậc xúc cảm với mùa Xuân – mùa của yêu thương, niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời cũng là nơi giúp cán bộ nhân viên thể hiện được tài năng, sự sáng tạo, khéo léo thông qua những bài dự thi mang tính nghệ thuật đa dạng, đầy màu sắc. Với 7 tác phẩm được lọt vào vòng Chung kết đã nhận được sự ủng hộ, yêu mến của tất cả mọi người. Kết quả chung cuộc, giải Video clip được bình chọn nhiều nhất trên fanpage Ống kính Tasco thuộc về tác phẩm của đội Tasco Quảng Bình. Hai giải Khuyến khích là đội Tasco Dịch vụ và đội VETC-BON. Giải Ba thuộc về đội “Nam Thanh Nữ Tú” và giải Nhì thuộc về đội Liên minh “Tài – Nhân  - Pháp – Kế”. Như vậy, tác phẩm giành giải Nhất cuộc thi Sắc xuân thuộc về đội “Sắc xuân” (liên minh phòng Kế toán – Văn phòng Hội đồng quản trị - phòng Kiểm toán - phòng Đầu tư).

Giải Nhất cuộc thi "Sắc xuân"

Chương trình Tổng kết năm 2018 và chào xuân 2019 với chủ đề “Hội xuân” là bữa tiệc nội bộ mang lại không khí sum vầy, đầm ấm và thắt chặt tình đoàn kết giữa tập thể cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo của các công ty trong hệ thống Tasco.  Đồng thời, khởi động tinh thần cho một năm kinh doanh 2019, nhiều cơ hội và thành công khởi sắc.